a55555.net彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hà Nội: Phong toả, khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 2903S

Trong những ngày vừa qua mặc dù các Trung tâm đăng kiểm hoạt động hết công suất nhưng vẫn không thể đáp ứng kịp thời lượng xe đến đăng kiểm.

Tại nhiều Trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội lượng xe ùn ứ và xếp hàng dài có nơi kéo dài gần 2km. Sự ùn ứ của xe cơ giới đến hạn đăng kiểm là do thời gian qua nhiều Trung tâm đăng kiểm trên cả nước trong đó có Hà Nội bị đình chỉ hoạt động để phục vụ công tác điều tra hoặc không đáp ứng được quy định phòng cháy, chữa cháy.

Lượng xe xếp hàng dài tại phố Phạm Văn Đồng vào 4h sáng ngày 12/1/2023

Có mặt từ 4h30 sáng ngày 12/1 trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) tại Trung tâm Đăng kiểm 2927D, cả trăm chiếc xe ô tô xếp hàng dài gần 2km từ cổng Trung tâm đăng kiểm đến hết đường nội bộ của Khu đô thị Nam Cường.

Anh N.V.H cho biết, tôi đã phải xếp hàng từ 8h sáng ngày hôm qua (11/1) và cho đến tối tôi mới được nhận phiếu để ngày hôm nay đăng kiểm.

“Các xe cứ xếp hàng thôi, từ 6h30 sáng các nhân viên của Trunng tâm đăng kiểm đã đến phát phiếu cho các xe đang xếp hàng. Hy vọng hôm nay số phiếu của tôi là 60 tôi có thể hoàn thành việc đăng kiểm không phải chờ đợi thêm 01 ngày nữa”, anh N.V.H chia sẻ.

Nhiều xe đến sau không thể tìm kiếm được chỗ trống để xếp hàng chỉ còn cách đi tìm Trung tâm khác

Trong khi đó tại Trung tâm Đăng kiểm 2925D, Đường Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, từ 5h30 sáng hàng xe chờ đăng kiểm đã xếp hàng dọc theo đường Trần Vỹ kéo dài gần 01 km.

Anh H.T.A ở Cầu Diễn chia sẻ, tôi đã xếp hàng từ 3h sáng tại đây, hiện tại trong bãi xe của Trung tâm Đăng kiểm còn khoảng 45 xe nữa từ ngày hôm qua chưa đến lượt. sáng nay đến xếp hàng với hàng xe chờ đăng kiểm dài như thế này chắc chắn ngày hôm nay tôi cũng không thể đăng kiểm được.

Trên đường Trần Vỹ tình trạng xe ùn ứ chờ cả đêm đến lượt đăng kiểm cũng đã diễn ra

Anh H.T.A cũng đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp để tháo gỡ không thì với tình trạng trên nhiều xe đến hạn đăng kiểm nhưng không thể đăng kiểm đúng hạn được, điều này sẽ tiếp tục dẫn đến hệ lụy các chủ x exe bị phạt khi tham giao giao thông nếu cơ quan chức năng kiểm tra, mà lỗi lại không phải từ lỗi chủ xe.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm 2927D, tình trạng ùn ứ đã xảy ra trong khoảng 10 ngày gần đây khi lượng phương tiện tăng đột biến gấp 3 lần so với trước đó.

Tại Trung tâm đăng kiểm 2927D mỗi ngày tại đây thực hiện kiểm định cho khoảng 150 phương tiện, chủ yếu là xe ô tô con. Tuy nhiên lượng xe không đạt kiểm định rất nhiều chiếm gần 1/3, các lỗi chủ yếu như phanh, đèn, lốp.

“Khách xếp hàng chờ đăng kiểm từ 4h sáng, khi đơn vị bắt đầu làm việc lúc 7h sáng, phát 1 lượt hết 80 số. Đăng kiểm viên luôn phải tập trung cao độ để kiểm tra nhanh chóng nhưng phải đảm bảo quy trình và cẩn thận, suốt gần 1 tháng qua luôn tăng ca, làm thêm giờ, cắt bớt giờ ăn và nghỉ trưa để phục vụ người dân’, đại diện lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm 2927D cho biết.

Tuy nhiên, tình trạng xe quay đầu đi bảo dưỡng khắc phục sau đó trở lại kiểm định lần hai đã khiến việc các xe xếp hàng chờ lâu hơn, ùn tắc kéo dài hơn

Lãnh đạo Trung tâm đăng kiểm 2925D chia sẻ thêm: Dù tăng ca, làm thêm giờ nhưng công suất hai dây chuyền mỗi ngày vẫn chỉ được khoảng 100 xe do nhiều phương tiện kiểm định lần đầu không đạt phải đưa xe đi khắc phục, bảo dưỡng. Những xe này khi quay lại kiểm định lần 2, đơn vị tạo điều kiện cho thực hiện luôn tránh phải xếp hàng từ đầu do đã phải xếp hàng chờ trước đó rất lâu.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện Hà Nội còn 20 trung tâm đăng kiểm với 39 dây chuyền kiểm định vẫn đang hoạt động. Với lượng xe cơ giới đến hạn đăng kiểm còn rất lớn chắc chắn rằng đây sẽ là áp lực lớn cho các Trung tâm đăng kiểm còn đang hoạt động hiện nay.

Bên cạnh đó, nhằm tháo gỡ tình trạng ùn tắc tại các trung tâm đăng kiểm hiện nay, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã và đang hướng dẫn các đơn vị đăng kiểm xem xét thời hạn đăng kiểm xe của các phương tiện có nhu cầu thực hiện kiểm định, ưu tiên kiểm định cho các xe sắp hết hạn từ 1 tuần đổ lại.

Đối với các phương tiện vẫn còn nhiều thời hạn đăng kiểm (từ 2 tuần đến 1 tháng) khuyến khích chủ xe chờ gần đến hạn đăng kiểm đưa xe đi kiểm định, tránh cảnh ùn tắc và phải chờ đợi lâu.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:a55555.net彩票网(www.eth0808.vip):Xuyên đêm chờ đăng kiểm xe cơ giới tại Hà Nội
发布评论

分享到:

telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Quảng Nam: 325 tỷ đồng cải tạo đường ĐT.603B
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。