新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

Các cấp, ngành tỉnh Đắk Nông đang quyết tâm trả lại màu xanh cho rừng cảnh quan Quốc lộ 28. Ảnh: Lê Phước

Những ngày này, di chuyển dọc theo Quốc lộ 28 đoạn qua xã Quảng Sơn rất dễ bắt gặp những vạt thông non mới trồng. Phần lớn các cây thông ở đây đã bắt đầu bám rễ vào lòng đất, trở nên xanh tốt.

Tại xã Đắk Ha, cuối năm 2019, hàng loạt cây thông dọc Quốc lộ 28, thuộc tiểu khu 1686 và 1697 bị chết đứng. Đây là khu vực rừng thuộc quản lý của UBND xã Đắk Ha.

Theo xác định của cơ quan chức năng, rừng thông đã bị người dân "đầu độc" với mục đích lấn, chiếm đất. Rừng và đất rừng bị phá, lấn chiếm có sự thiếu trách nhiệm trong quản lý, bảo vệ rừng.

Sau đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông yêu cầu chính quyền phải tập trung thu hồi, xử lý các sai phạm để phục hồi lại rừng. Đến nay, xã  Đắk Ha đã giải tỏa, thu hồi được gần 4ha đất bị người dân lấn, chiếm và trồng gần 26.000 cây thông để khắc phục hậu quả.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tại các khu vực mới bị phá khác, xã Đắk Ha trồng phục hồi, bổ sung gần 9.000 cây thông, sao đen (tương đương khoảng 8,1ha).

Còn tại xã Quảng Sơn, trong mùa mưa vừa rồi đơn vị và các ngành chức năng khác của huyện và tỉnh đã trồng được 45ha rừng thông dọc Quốc lộ 28.

Trong số đó, có khoảng 27ha đất rừng thông trước đây được UBND tỉnh giao cho Công ty TNHH Thương mại Nguyên Vũ quản lý, nhưng bị người dân lấn, chiếm.

Sau đó, chính quyền địa phương đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi, bàn giao cho đơn vị quản lý, phục hồi lại rừng. “Qua theo dõi, phần lớn số cây thông mới trồng đều đã phát triển xanh tốt. Chỉ có số ít vị trí thông mới trồng bị phá nhưng diện tích ít, không đáng kể”, lãnh đạo Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Quảng Sơn cho hay.

Theo UBND Huyện Đắk Glong, địa phương sẽ tập trung quản lý tốt các diện tích đất trống, đất sau cưỡng chế, thu hồi để hạn chế tình trạng người dân tái chiếm. Việc này nhằm quyết tâm khôi phục lại những cánh rừng thông cảnh quan dọc bên Quốc lộ 28. 

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2app(www.hg9988.vip):Đắk Nông trả lại màu xanh cho rừng cảnh quan Quốc lộ 28
发布评论

分享到:

Nhận Kéo Tài Xỉu(www.vng.app):6.2强震高雄也猛摇 陈其迈:目前无灾情
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。