线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Quang cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư Nhận diện tiềm năng và cơ hội Thị trường Bất động sản Ninh Thuận. Ảnh: Nguyễn Toàn.

Chiều 11/11, tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Trung tâm Tư vấn xúc tiến đầu tư Bất động sản VARS tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Nhận diện tiềm năng và cơ hội thị trường bất động sản Ninh Thuận.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 đại diện là các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các hội nghề nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Hội nghị được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin và nhận định có giá trị, giúp nhà đầu tư, các doanh nghiệp có định hướng tốt nhất góp phần cho sự phát triển của tỉnh Ninh Thuận trong thời gian đến.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Tấn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, Ninh Thuận đang là điểm sáng trong thu hút đầu tư, điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư với nhiều tiềm năng, lợi thế mới về năng lượng tái tạo, du lịch đẳng cấp cao, kinh tế biển, nông nghiệp công nghệ cao.

Và thông qua hội nghị, UBND tỉnh Ninh Thuận hy vọng và tin tưởng với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của nhà đầu tư, doanh nghiệp, các hội nghề nghiệp; với sự phối hợp của các sở ngành, đơn vị liên quan; đặc biệt là những phân tích, góp ý của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tỉnh Ninh Thuận sẽ nhận diện được tiềm năng và cơ hội phát triển thị trường bất động sản, giúp thị trường bất động sản phát triển đúng hướng, đáp ứng nhu cầu, mục tiêu và phù hợp với quy định của nhà nước.

,

ag区块链百家乐开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

“Về phía tỉnh, UBND tỉnh Ninh Thuận luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, luôn cầu thị, lắng nghe tiếp thu những đóng góp ý kiến của các nhà đầu tư trong việc hoạch định, thực hiện các chương trình, kế hoạch cải thiện môi trường đầu tư; qua đó thu hút các doanh nghiệp đến với Ninh Thuận nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai, nhất là vùng ven biển đang hình thành các khu đô thị, đô thị du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững”, ông Cảnh chia sẻ.

Đánh giá về tình hình phát triển, ông Lê Phạm Quốc Vinh, Giám đốc Sở Xây dựng nhận định, thị trường bất động sản tỉnh Ninh Thuận thời gian qua đã hình thành và phát triển mạnh, được rất nhiều các nhà đầu tư trong nước quan tâm tiếp cận, tìm kiếm cơ hội đầu tư. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản liên tục thành lập và phát triển nhanh về số lượng, góp phần tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản Ninh Thuận.

Ninh Thuận đang phát triển bất động sản ven biển. Ảnh: Nguyễn Toàn.

Về định hướng phát triển thị trường bất động sản, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất, tỉnh Ninh Thuận cần tập trung vào việc công khai hóa các thông tin về quy hoạch, dự án đầu tư, kế hoạch sử dụng đất để giúp các nhà đầu tư nắm bắt thông tin về thị trường minh bạch, rõ ràng, để xây dựng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp phù hợp với định hướng của tỉnh.

Đồng thời, bất động sản tỉnh Ninh Thuận cần có sự kết hợp với các ngành khác như du lịch, công nghiệp - thương mại - dịch vụ... để tạo thành các bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp - thương mại - dịch vụ và bất động sản nhà ở; ứng dụng công nghệ số vào quản lý, kinh doanh bất động sản để khai thác hài hòa thị trường tạo nên hệ sinh thái bất động sản và nâng cao hiệu quả hoạt động của cụm ngành này.

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:线上博彩平台排名:Bất động sản Ninh Thuận: Nhận diện cơ hội và hướng tới phát triển bền vững
发布评论

分享到:

lô đề online(www.84vng.com):求助有门/支援热线
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。