新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Mới đây thì chủ tịch của Kadokawa Shoten (một trong bốn nhà xuất bản lớn nhất Nhật Bản) phải từ chức vì bị tố cáo là có liên quan đến vấn đề hối lộ.

Chủ tịch Kadokawa Shoten phải từ chức vì bị tố cáo là có liên quan đến việc hối lộ

Theo đó thì chủ tịch một trong bốn nhà xuất bản lớn nhất của Nhật Bản, Kadokawa, hôm 04/10 bị buộc tội hối lộ một cựu giám đốc ban tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo. Sau cáo buộc, chủ tịch Kadokawa Shoten là Kadokawa Tsuguhiko cho biết ông sẽ từ chức Chủ tịch. Mặc dù ông cũng phủ nhận sự liên quan của mình trong vụ án hối lộ. Ông hy vọng sự vô tội của mình sẽ được làm rõ tại phiên tòa.

Các công tố viên Tokyo cáo buộc Kadokawa đã đưa tổng cộng 69 triệu Yên, tương đương khoảng 11,3 tỷ VNĐ, từ tháng 09/2019 đến tháng 01 năm ngoái cho Takahashi Haruyuki, cựu thành viên BTC Tokyo Games. Các công tố viên cho rằng Kadokawa đã thông đồng với cấp dưới của mình để hối lộ Takahashi để đổi lấy việc nhà xuất bản này được chọn làm nhà tài trợ cho Olympic.

Họ nghi ngờ rằng vị Chủ tịch đã yêu cầu Takahashi đẩy nhanh quá trình hoàn thiện hợp đồng tài trợ. Các công tố viên cũng cho biết thêm, ông đã yêu cầu khoản phí tài trợ được giới hạn ở mức khoảng 2,6 triệu đô la. Cần lưu ý rằng Kadokawa đã trở thành “nhà tài trợ chính thức” của Thế vận hội vào tháng 04/2019, xuất bản các chương trình chính thức và sách.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Số tiền này được cho là đã được trả cho một công ty do một người quen của Kadokawa Tsuguhiko điều hành dưới dạng phí tư vấn. Rõ ràng, việc thanh toán không cần sự chấp thuận của vị Chủ tịch Kadokawa. Nhưng các nguồn tin nói rằng ông bị nghi ngờ đã được thông báo tóm tắt về vấn đề này và có sự chấp thuận của ông Kadokawa trong một cuộc họp điều hành vào năm 2018.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra những chủ tịch Kadokawa vẫn phải từ chức vì để tránh gây ra ảnh hưởng lớn đến công ty

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nhưng Kadokawa Tsuguhiko đã chính thức nộp đơn từ chức, khả năng cao là để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà xuất bản vì dù có thật sự hối lộ hay không thì Kadokawa Tsuguhiko vẫn phải nhanh chóng từ chức. Tất nhiên nhiều fan cũng dự đoán rằng một trong những người cháu của Tsuguhiko thuộc gia tộc Kadokawa sẽ lên nắm quyền và thay thế ông trong việc quản lý Kadokawa Shoten.

Kadokawa Shoten (hay thường gọi là Kadokawa), trước đây là Kadokawa Shoten Co., Ltd à một nhà xuất bản và tên thương hiệu của Tập đoàn Kadokawa, đặt trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Kadokawa Shoten chấm dứt loại hình kabushiki gaisha của nó vào ngày 1 tháng 10 năm 2013 sau khi cùng với tám công ty khác sáp nhập thành các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Kadokawa. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã liên tục mở rộng phạm vi xuất bản của mình thành đa phương tiện (cụ thể là video game) và phim ảnh (Kadokawa Pictures). Kadokawa Shoten cũng phát hành nhiều tựa manga và tạp chí nổi tiếng, như Newtype. Ngày nay bộ phận kinh doanh trò chơi và phim ảnh của nó được chuyển giao cho các công ty con và thương hiệu khác của Tập đoàn Kadokawa.

>>> Xem Thêm: Tập mới của manga Hunter × Hunter sẽ quay trở lại sau 4 năm vắng bóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2正网平台出租:Chủ tịch Kadokawa Shoten từ chức vì bị tố cáo là có liên quan đến hối lộ
发布评论

分享到:

Allbet官网(www.aLLbet8.vip):Á hậu Diễm Trang mang thai 6 tháng vẫn đẹp động lòng người nhờ đi bộ 5.000 bước mỗi ngày
1 条回复
  1. 新2信用平台出租(www.hg9988.vip)
    新2信用平台出租(www.hg9988.vip)
    (2022-12-08 00:07:19) 1#


    USDT自动充值
    各方面都可以

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。