皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Tập đoàn Midea đoạt 5 giải thưởng khoa học công nghệ từ Hiệp hội xúc tiến công nghiệp khoa học công nghệ Trung Quốc

Sự kiện: Midea Chia sẻ

Trong đó, dự án về công nghệ bơm nhiệt Heatpump của tập đoàn Midea đạt giải nhất về sáng tạo khoa học công nghệ.

Gần đây, Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Khoa học và Công nghệ Trung Quốc đã công bố kết quả giải thưởng khoa học và công nghệ, tập đoàn Midea đoạt 5 giải. Giải thưởng Khoa học và Công nghệ của Hiệp hội Xúc tiến Công nghiệp Khoa học và Công nghệ Trung Quốc là một giải thưởng khoa học và công nghệ xã hội được Văn phòng Công tác Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia phê duyệt.

Dự án hợp tác “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trọng điểm máy bơm nhiệt Heatpump” của bộ phân Điều hòa không khí dân dụng thuộc Tập đoàn Midea và Đại học Giao thông Tây An đã giành được Giải Nhất về Sáng tạo Khoa học và Công nghệ. Dự án này được đánh giá là có nhiều đột phá sáng tạo trong công nghệ, với việc cải thiện công suất sưởi ấm ở nhiệt độ thấp (2°C) và hiệu suất năng lượng của hệ thống bơm nhiệt lên hơn 5%, đồng thời công suất sưởi ấm ở nhiệt độ cực thấp (-30°C) đã tăng 41,2%, từ đó cải thiện môi trường sử dụng cho người dùng và giảm 7,7% tiếng ồn trong nhà, 13,5% tiếng ồn ngoài trời. Bước đột phá của dự án này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải trong lĩnh vực máy bơm nhiệt ở Trung Quốc.

Dự án “Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ then chốt trong trao đổi nhiệt hiệu suất cao và ít carbon trong thiết bị gia dụng” do Viện Nghiên cứu Trung ương của Tập đoàn Midea thực hiện đã giành được giải nhì. Dự án đã tạo ra những đổi mới toàn diện từ phương pháp thiết kế nghiên cứu và phát triển ở bên trong và bên ngoài ống trao đổi nhiệt của tủ lạnh, giúp giảm 20% mức tiêu thụ vật liệu của thiết bị bay hơi một cách hiệu quả, giảm hơn 5% điện năng tiêu thụ của sản phẩm trong quá trình vận hành và tăng thể tích sử dụng đến 1 ~3%. Các sản phẩm của dự án đã được quảng bá, ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đồng thời, Tập đoàn Midea cũng đã giành được hai giải thưởng tập thể và cá nhân về tiêu chuẩn đổi mới. Đại diện thương hiệu cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy chiến lược "đổi mới và tiêu chuẩn hóa bằng sáng chế với mục tiêu đưa Midea vươn ra toàn cầu", thúc đẩy việc nâng cấp lên các tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Tập đoàn Midea đã tham gia xây dựng và hiệu đính hơn 1.300 tiêu chuẩn, trong đó có hơn 40 tiêu chuẩn quốc tế và hơn 500 tiêu chuẩn quốc gia.

Midea kiên định với mục tiêu chiến lược "công nghệ hàng đầu", thúc đẩy phát triển thông qua đổi mới, không ngừng nâng cao ảnh hưởng công nghệ của công ty trong ngành và khẳng định sức mạnh công nghệ của tập đoàn.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tap-oan-midea-oat-5-giai-thuong-khoa-hoc-cong-nghe-tu-hiep-hoi-xuc-ti...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tap-oan-midea-oat-5-giai-thuong-khoa-hoc-cong-nghe-tu-hiep-hoi-xuc-tien-cong-nghiep-khoa-hoc-cong-nghe-trung-quoc-a591939.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . 欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠正网(www.hg8080.vip):Tập đoàn Midea đoạt 5 giải thưởng khoa học công nghệ từ Hiệp hội xúc tiến công nghiệp khoa học công nghệ Trung Quốc
发布评论

分享到:

皇冠网址(www.hg9988.vip):Khẩn trương phê duyệt đầu tư các dự án giao thông lớn
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。